Pháp luật - Tin tức luật pháp, an ninh 24h

Hướng dẫn thủ tục ly hôn với người nước ngoài theo quy định

Thủ tục ly hôn với người nước ngoài được thực hiện như thế nào? Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài sau.

Thời gian giải quyết ly hôn đơn phương mất bao lâu theo quy định?

Thời gian giải quyết ly hôn đơn phương mất bao lâu? Ly hôn đơn phương thường sẽ cần phải chuẩn bị đủ giấy tờ và làm theo quy định pháp luật.

Làm giấy khai sinh bao lâu thì có? Thủ tục đăng ký giấy khai sinh

Làm giấy khai sinh bao lâu thì có? Khi làm giấy khai sinh người thực hiện phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ việc làm giấy khia sinh sẽ nhanh hơn.

Làm bản sao giấy khai sinh ở đâu? Thủ tục cần chuẩn bị những gì?

Làm bản sao giấy khai sinh ở đâu? Để làm thủ tục cấp yêu cầu cấp bản sao giấy khai sinh chúng ta cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ liên quan.

Làm giấy khai sinh cần những gì theo quy định của pháp luật?

Làm giấy khai sinh cần những gì? Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục làm giấy khai sinh mời bạn theo dõi bài phân tích sau.

Làm giấy khai sinh muộn có bị phạt không? Phạt bao nhiêu tiền?

Làm giấy khai sinh muộn có bị phạt không? Để biết thêm thông tin chi tiết về chủ đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau.

Tìm hiểu thời hạn hoàn thuế thu nhập cá nhân theo quy định

Thời hạn hoàn thuế thu nhập cá nhân được quy định như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài phân tích và chia sẻ chi tiết sau đây.

Tìm hiểu khi nào phải đóng thuế thu nhập cá nhân theo quy định?

Khi nào phải đóng thuế thu nhập cá nhân theo quy định? Thuế thu nhập cá nhân sẽ được áp dụng cho cá nhân, tổ chức có thu nhập cao.

Lỗi không đội mũ bảo hiểm phạt bao nhiêu tiền theo quy định?

Lỗi không đội mũ bảo hiểm phạt bao nhiêu tiền? Theo quy định của luật giao thông người điều khiển xe máy không đội ngũ bảo hiểm sẽ bị phạt.

Lỗi xe đi vào đường cấm phạt bao nhiêu tiền theo quy định

Lỗi xe đi vào đường cấm phạt bao nhiêu tiền? Đi xe vào đường cấm là một lỗi vi phậm giao thông cơ bản và mức phạt sẽ có nhiều mức khác nhau.

Thuận tình ly hôn hòa giải mấy lần theo quy định pháp luật?

Thuận tình ly hôn hòa giải mấy lần? Dù ly hôn thuật tình cả hai bên nhưng khi gia tòa ly hôn vẫn sẽ thực hiện hòa giải bình thường.

Nộp đơn ly hôn ở đâu đúng luật? Cần mang theo giấy tờ gì?

Nộp đơn ly hôn ở đâu đúng luật? Theo quy định của pháp luật thì việc thực hiện nộp đơn ly hôn cần thực hiện đúng quy định và đúng nơi.

Ly hôn bao lâu thì được kết hôn lại? Thủ tục đăng ký kết hôn

Ly hôn bao lâu thì được kết hôn lại? Sau khi ly hôn cả hai vợ chồng đều có trạng thái độc thân có thể tìm hiểu những đối tượng khác.

Tìm hiểu quy định đồng sở hữu quyền sử dụng đất chi tiết nhất

Quy định đồng sở hữu quyền sử dụng đất là khi nhiều chủ thể cùng có quyền sử dụng đối với một mảnh đất trong sổ hồng theo quy định pháp luật.

Tìm hiểu điều kiện tách thửa đất nông nghiệp tại Hà Nội

Điều kiện tách thửa đất nông nghiệp tại Hà Nội như thế nào? Đang là một chủ đề luật đất đai nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc.

Xe ô tô chở quá số người quy định phạt bao nhiêu tiền?

Xe ô tô chở quá số người quy định phạt bao nhiêu? Tùy từng mức phạt và lỗi phạt chở quá số người quy định mà mức phạt sẽ khác nhau.

Lỗi đi quá tốc độ phạt bao nhiêu tiền đối với ô tô, xe máy

Lỗi đi quá tốc độ phạt bao nhiêu tiền? Đi quá tốc độ là lỗi thường xuyên xảy ra trong giao thông. Lỗi này sẽ có những mức xử phạt khác nhau

Đi ngược chiều phạt bao nhiêu tiền theo quy định mới nhất

Đi ngược chiều phạt bao nhiêu tiền? Lỗi đi ngược chiều đối với xe máy và ô tô sẽ có những mức xử phạt hoàn toàn khác nhau.

Tìm hiểu ngoại tình có bị tước quyền nuôi con không?

Ngoại tình có bị tước quyền nuôi con không? Ngoại tình là một hành vi không đúng chuẩn mực pháp luật và bị xử phạt hành chính.

Trường hợp nào mẹ không được nuôi con theo quy định pháp luật?

Trường hợp nào mẹ không được nuôi con? Khi dành quyền nuôi con có một số trường hợp người mẹ sẽ không được quyền nuôi con.