Tài chính chứng khoán kinh tế thị trường 24h

Hướng dẫn cách giao dịch với mô hình cái nêm hiệu quả nhất

Mô hình cái nêm là một mô hình giao dịch chứng khoán cơ bản được nhiều người áp dụng hiện nay. Cùng tìm hiểu cách giao dịch với mô hình nêm.

Tìm hiểu mở tạp hóa cần bao nhiêu vốn? Các bước mở quán tạp hóa

Mở tạp hóa cần bao nhiêu vốn? Để mở quán tạp hóa cần chuẩn bị những gì? Cùng tìm hiểu vấn đề kinh doanh tài chính này qua bài sau.

Chi phí mở quán trà sữa cần bao nhiêu vốn cơ bản nhất?

Kinh doanh quán trà sữa đang là một xu hướng được nhiều người thực hiện hiện nay. Vậy chi phí mở quan trà sữa cần bao nhiêu vốn?

Nên kinh doanh gì ở nông thôn? Những ý tưởng kinh doanh hiệu quả

Nên kinh doanh gì ở nông thôn? Nông thôn là một mảnh đất màu mỡ giúp các nhà đầu tư và kinh doanh có thể phát triển và thu được lợi nhuận.

Kinh doanh gì với 10 triệu ở quê? Gợi ý những ý tưởng kinh doanh

Kinh doanh gì với 10 triệu ở quê? Với số vốn 10 triệu nếu kinh doanh ở quê anh em cần phải đánh giá và cân nhắc phương án kinh doanh phù hợp.

Hướng dẫn cách giao dịch với mô hình nến búa ngược hiệu quả

Trong chứng khoán mô hình nến búa ngược được xem là một tín hiệu giao dịch hiệu quả cho các nhà đầu tư chứng khoán tiến hành giao dịch.

Tìm hiểu đặc điểm của mô hình cốc tay cầm và cách giao dịch

Mô hình cốc tay cầm là mô hình giá được phát hiện bởi William J.O’Neil, một nhà giao dịch chứng khoán nổi tiếng người Mỹ.

Hướng dẫn cách đầu tư chứng khoán dài hạn hiệu quả nhất

Cách đầu tư chứng khoán dài hạn có nhiều ưu điểm nổi bật đem lại lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư nếu như biết nắm bắt thị trường.

Hướng dẫn cách chơi chứng khoán phái sinh cơ bản cho người mới

Cách chơi chứng khoán phái sinh đem lại tỷ lệ lợi nhuận cao nhưng nó đòi hỏi người chơi phải nghiên cứu thị chứng khoán và đầu tư hiệu quả.

Hướng dẫn các lệnh chứng khoán cơ bản cho người mới đầu tư

Các lệnh chứng khoán cơ bản sẽ giúp cho nhà đầu tư có thể thực hiện được các giao dịch chứng khoán để đầu tư một cách hiệu quả.

Mua 10 cổ phiếu được không? Có nên mua lô 10 cổ phiếu không?

Mua 10 cổ phiếu được không? Đang là một chủ đề đầu tư và kinh doanh nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc trong thời gian gần đây.

Hướng dẫn cách giao dịch với mô hình 3 đỉnh trong chứng khoán

Mô hình Triple Top, còn được gọi là 3 đỉnh, là một mô hình đảo chiều giảm thường xuất hiện khi kết thúc một xu hướng tăng.

Tìm hiểu đặc điểm của mô hình cánh bướm trong chứng khoán

Mô hình cánh bướm thường xuất hiện trong giao dịch chứng khoán và nó giúp nhà đầu tư có thể đưa ra những quyết định giao dịch phù hợp nhất.

Bật mí cách giao dịch với mô hình 3 con quạ đen hiệu quả nhất

Mô hình 3 con quạ đen rất phổ biến trong giao dịch chứng khoán. Vậy cách giao dịch với mô hình chứng khoán này như thế nào?

Tìm hiểu quy tắc 50 20 30 giúp quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

Quy tắc 50 20 30 giúp quản lý tài chính cá nhân hiệu quả và giúp cho nhà đầu tư có thể đảm bảo tài chính không bị ảnh hưởng khi đầu tư.

Tìm hiểu nguyên tắc 6 chiếc lọ quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

Nguyên tắc 6 chiếc lọ quản lý tài chính cá nhân sẽ giúp cho việc chi tiêu quản lý tài chính đầu tư một cách hiệu quả và dễ dàng hơn.

Cách giao dịch cơ bản với mô hình lá cờ hiệu quả nhất

Mô hình lá cờ trong chứng khoán xuất hiện sau giai đoạn thị trường sôi nổi, cho thấy sự tạm nghỉ trước khi tiếp tục xu hướng ban đầu.

Tìm hiểu đặc điểm của mô hình tam giác và các giao dịch

Mô hình tam giác trong chứng khoán là một tín hiệu cho thấy xu hướng có thể tạm dừng và giá sẽ hội tụ tại một điểm trước khi đảo chiều.

Kinh doanh quần áo cần bao nhiêu vốn? Những sai lầm cần tránh

Kinh doanh quần áo cần bao nhiêu vốn? Để kinh doanh quần áo bạn cần phải bó vốn ra đầu tư mặt bằng, nhập hàng, trang trí sản phẩm.

Mở quán cà phê cần bao nhiêu vốn? Tư vấn mở quán cafe đầu tư

Mở quán cà phê cần bao nhiêu vốn? Tư vấn mở quán cà phê theo số vốn cần có từ 30 đến 200 triệu để đầu tư hiệu quả như sau.